Tin tức sự kiện 11 Tháng Giêng 2013 4:35:00 CH

Thông báo về việc tham gia hiến máu tình nguyện đợt II năm 2013

Được sự hỗ trợ của Trung tâm hiến máu tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh cho xe hiến máu lưu động đến để tiếp nhận lượng máu tình nguyện của công chức – viên chức và nhân dân trên địa bàn Huyện, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè vừa có thông báo về việc tham gia hiếu máu tình nguyện đợt II năm 2013. Thời gian vào lúc 7g00 sáng ngày 22 tháng 01 năm 2013. Địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Long Thới.

Thủ trưởng các đơn vị có công chức – viên chức tham gia hiến máu, lập danh sách gởi về Thường trực Ban vận động hiến máu tình nguyện Hội Chữ thập đỏ Huyện.

Lưu ý: Người tham gia hiến máu tình nguyện phải từ 18 tuổi trở lên và cân nặng trên 45kg (không mắc bệnh lây truyền qua đường máu, có sức khỏe tốt). Trước khi đi hiến máu được ăn sáng nhẹ, uống nước đường hoặc nước trà đường. Khi đi hiến máu nhớ mang theo giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ hiến máu cũ (nếu có).

Kiều My