• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
9
3
3
9
5
8
Tin tức sự kiện 15 Tháng Tám 2012 9:10:00 SA

Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện huyện Nhà Bè nhiệm kỳ 2012 – 2014

Ngày 4/8, Công đoàn Bệnh viện huyện Nhà Bè đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2014.

 

Trong thời gian qua, Công đoàn Bệnh viện huyện Nhà Bè luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các hoạt động của đơn vị đi vào ổn định và phát triển bền vững, nhiều phong trào được công đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng và đạt kết quả khả quan như: Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện quy tắc ứng xử văn minh lịch sự nhã nhặn đối với bệnh nhân, đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa… Công đoàn còn chú trọng đến chăm lo đời sống cho công đoàn viên; hỗ trợ kịp thời cho những công đoàn viên gặp khó khăn, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, giúp đỡ cho công đoàn viên đang bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền trên 30 triệu đồng.
 
Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Bệnh viện huyện Nhà Bè đã tổ chức kết nạp mới 46 công đoàn viên, nâng tổng số công đoàn viên lên 138 người; giới thiệu 12 công đoàn viên kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hàng năm Công đoàn cơ sở đã tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và đã khen thưởng cho 58 công đoàn viên, trong đó có 2 công đoàn viên được khen cấp Huyện và 2 công đoàn viên được khen cấp Thành phố. Với những kết quả đạt được, Công đoàn cơ sở Bệnh viện huyện Nhà Bè luôn giữ vững danh hiệu vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền; năm 2010, 2011 được Công đoàn ngành Y tế Việt Nam công nhận Bệnh viện xuất sắc toàn diện và năm 2011 được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Bằng khen hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Qua một buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ (2012 - 2014) gồm 7 người và bầu 4 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. 100% đại biểu dự Đại hội đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội.
Cao Nguyên

Số lượt người xem: 929    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm