• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 20 Tháng Tám 2012 8:50:00 SA

Triển khai kế hoạch vận động quỹ và trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ

Ngày 10/8, Ban vận động Vì người nghèo Huyện đã phối hợp triển khai kế hoạch vận động quỹ và trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ, phương tiện đi học cho học sinh năm học 2012 - 2013.

Theo đó, đối tượng được xét học bổng Nguyễn Hữu Thọ là học sinh, sinh viên có học lực từ trung bình trở lên, hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thu nhập dưới 12 triệu đồng/người/năm; mỗi học sinh, sinh viên chỉ được nhận một suất học bổng; mỗi hộ gia đình chỉ được đề nghị tặng tối đa 2 suất học bổng hoặc phương tiện đi học; khi xét tặng đặc biệt quan tâm đến con đồng bào dân tộc, con gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm nay, Huyện đề ra mức trao học bổng, đối với học sinh cấp 1: 1.000.000đ/suất, học sinh cấp 2, 3 sẽ được hỗ trợ 1.200.000đ/suất, bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp được hỗ trợ 1.500.000đ/suất và bậc Đại học được hỗ trợ 2.000.000đ/suất. Thời gian xét và trao học bổng từ nay cho đến trước ngày 31/8 nhằm giúp cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường trong năm học mới.

Kim Tuyến