Tin tức sự kiện 12 Tháng Tư 2012 10:05:00 SA

Triển khai công tác tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp năm 2012

Sáng 4-4-2012, đồng chí Bùi Hòa An – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012. Tham dự cuộc họp có thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Huyện và Trưởng, Phó Ban chỉ đạo 7 xã – thị trấn.
Tại cuộc họp, Thường trực Ban Chỉ đạo Huyện đã triển khai kế hoạch Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012 trên địa bàn huyện Nhà Bè. Theo đó, Huyện và các xã – thị trấn thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc; tổ chức tập huấn về việc rà soát là lập bảng thống kê các đơn vị điều tra; tập huấn nghiệp vụ Ban Chỉ đạo các xã – thị trấn, đội trưởng, tổ trưởng và điều tra viên. Đồng thời phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền cả chiều rộng lẫn chiều sâu về mục đích, ý nghĩa của việc Tổng điều tra. Thời gian tiến hành điều tra: Đối với khối doanh nghiệp được thực hiện từ ngày 01/04 đến ngày 31/5/2012; đối với khối hành chính sự nghiệp, kinh doanh cá thể và tôn giáo được thực hiện từ ngày 01/7 đến 30/7/2012.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Bùi Hòa An – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện đã chỉ đạo các phòng, ban chức năng của Huyện, Ủy ban nhân dân các xã – thị trấn cần tổ chức thực hiện việc Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012 đúng theo thời gian, kế hoạch đề ra; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở để thực hiện tốt công tác điều tra, đảm bảo đúng thời gian quy định; đồng thời chọn điều tra viên có kinh nghiệm, trình độ tham gia điều tra để đảm bảo độ chính xác cao.

TK