Tin tức sự kiện 29 Tháng Ba 2012 2:50:00 CH

Thông báo tham gia hiến máu tình nguyện đợt III năm 2012

Được sự hỗ trợ của Trung tâm hiến máu tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh cho xe hiến máu lưu động đến để tiếp nhận lượng máu tình nguyện của công chức – viên chức và nhân dân trên địa bàn Huyện, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè vừa có thông báo về việc tham gia hiếu máu tình nguyện đợt III năm 2012. Thời gian vào lúc 7g00 sáng ngày 10 tháng 4 năm 2012. Địa điểm tại Trạm Y tế xã Phú Xuân.

Thủ trưởng các đơn vị có công chức – viên chức tham gia hiến máu, lập danh sách gởi về Thường trực Ban vận động hiến máu tình nguyện -  Hội Chữ thập đỏ Huyện.

Lưu ý: Người tham gia hiến máu tình nguyện phải từ 18 tuổi trở lên và cân nặng trên 45kg (không mắc bệnh lây truyền qua đường máu, có sức khỏe tốt). Trước khi đi hiến máu được ăn sáng nhẹ, uống nước đường hoặc nước trà đường. Khi đi hiến máu nhớ mang theo giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ hiến máu cũ (nếu có).

Kiều My