Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười 2011 4:50:00 CH

2.100 phần quà cho thiếu nhi nghèo nhân dịp lễ Giáng sinh

Sáng 19/9, UBND Huyện đã có buổi làm việc với Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố về việc tổ chức trao tặng quà nhân dịp Giáng sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện.

Theo đó, trong dịp Giáng sinh năm nay, Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố sẽ tiếp nhận 9.000 hộp quà với tổng trị giá hơn 4,4 tỷ đồng do tổ chức Cứu trợ nhân đạo Quốc tế Samaritan’s Pure gửi tặng cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn của các quận: 8, Gò Vấp, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè và một số mái ấm, nhà mở tại Thành phố. Trong đó, huyện Nhà Bè được 2.100 phần quà. Các phần quà gồm: bút, tập vở, quần áo, đồ chơi… do các thiếu nhi các nước Châu Âu tiết kiệm và mua gửi tặng. Dự kiến vào đầu tháng 12, các phần quà trên sẽ được chuyển về Huyện và tổ chức trao tặng quà cho thiếu nhi nhận dịp lễ Giáng sinh.
Cao Nguyên