• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 30 Tháng Sáu 2011 10:45:00 SA

Họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày Gia đình Việt Nam

Sáng 28-6, huyện Nhà Bè tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày Gia đình Việt Nam. Tham dự có 185 gia đình tiêu biểu trên địa bàn Huyện.

Buổi họp mặt ôn lại truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam và khẳng định truyền thống ấy đang được giữ gìn và phát huy trong thời đại ngày nay. Các gia đình tiêu biểu qua giao lưu đều cho rằng tình cảm gia đình là nền tảng bền vững của mỗi con người và là cơ sở của những tình cảm tốt đẹp, lớn lao khác. Gia đình là cái nôi hạnh phúc, là điểm tựa, điểm xuất phát và cũng là đích đến của mỗi con người. Xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, nuôi dạy con tốt là nền tảng xây dựng xã hội phồn vinh, góp phần xây dựng đất nước phát triển bền vững.
Với chủ đề “Bằng các hành động thiết thực để xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, trong thời gian tới Huyện sẽ tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác dân số, gia đình và trẻ em, giải quyết việc làm, xây dựng môi trường sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền ý nghĩa, mục đích của việc xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc, ấm no, bình đẳng, “5 không 3 sạch”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
Cuối buổi họp mặt, 185 hộ gia đình tiêu biểu được trao quà lưu niệm.
Trong dịp này, các xã - thị trấn đã đồng loạt tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày Gia đình Việt Nam.
       Ngọc Hợi