Tin tức sự kiện 02 Tháng Tư 2008 9:20:00 CH

Huyện Đoàn Nhà Bè tổ chức ngày hội “Hãy bình chọn cho Việt Nam”

Hòa cùng không khí sôi nổi của đoàn viên thanh niên của Thành phố và cả nước bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, chiều 22.03.2008, tại sân trường THPT Long Thới, Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức ngày hội “Hãy bình chọn cho Việt Nam”.

Sau một buổi sáng tổ chức đã thu hút sự quan tâm, tham gia bình chọn của hàng ngàn ĐVTN địa bàn dân cư, Trung tâm Dạy nghề Nhà Bè và học sinh trường THPT Long Thới.

Với 65 máy được trang bị, hàng trăm đoàn viên thanh niên địa bàn dân cư, Trung tâm Dạy nghề Nhà Bè, học sinh trường THPT Long Thới đã vào Internet tham gia bầu chọn cho 3 danh lam thắng cảnh của Việt Nam là Vịnh Hạ Long tại Quảng Ninh, Núi Phanxipan tại Sapa và động Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình vào 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Ngoài ra, tại ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh đã được tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, thi hát Karaoke v.v…

Được biết, các đòan cơ sở, chi đoàn trực thuộc trong toàn Huyện sẽ tiếp tục tổ chức bầu chọn từ nay đến tháng 8/2008.
NT