• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười Hai 2008 9:15:00 CH

Nhà Bè tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng quà tết cho công nhân nghèo.

Ngày 27 tháng 12 năm 2008, tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, Cung Văn hóa Lao động Thành phố phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Nhà Bè và Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước tổ chức đêm văn nghệ giao lưu và tặng quà Tết cho công nhân trên địa bàn Huyện.

Tham dự có đồng chí Phạm Thị Viết, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện; đồng chí Nguyễn Toàn Mạnh, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố; đại diện các ban ngành, đoàn thể Huyện, các xã – thị trấn và hơn 400 công nhân đang lao động tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp trên địa bàn Huyện.

Buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát cùng công nhân” diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục đặc sắc. Đây là dịp để công nhân tham gia vui chơi, giải trí và giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 100 phần quà cho công nhân nghèo, mỗi phần trị giá 100.000 đồng, do Công đoàn khối viên chức Thành phố tài trợ.

Lê Nguyễn