Tin tức sự kiện 12 Tháng Hai 2007 9:10:00 CH

Trao tặng 2 căn nhà tình thương cho dân nghèo Nhà Bè.

Sáng ngày 2.2.2007, xã Nhơn Đức phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Lệ- ngụ ở 2/33, ấp 3. Căn nhà trị giá 8 triệu đồng.

Được biết số tiền trên do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố vận động bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn hỗ trợ. Cũng tại buổi lễ, các đơn vị đã trao tặng gia đình chị Lệ một phần quà Tết gồm bánh, kẹo, mứt và một số vật dụng gia đình.

Cùng ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn cũng đã trao tặng căn nhà tình thương và quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, ngụ tại khu phố 7, thị trấn Nhà Bè.

NN