Tin tức sự kiện 26 Tháng Giêng 2007 5:45:00 CH

Nhà Bè: Tổng kết công tác quân sự địa phương năm 2006 và triển khai nhiệm vụ năm 2007

Sáng ngày 25/01/2007, Ban chỉ huy quân sự huyện Nhà Bè đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác quân sự địa phương năm 2006. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Văn Cường, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Thành phố; đồng chí Trần Tấn Lực, Bí thư Thường trực Huyện Ủy, đổng chí Võ Minh Thành, Chủ tịch Ủy ba nhân dân huyện, đại diện các phòng, ban, đơn vị và các xã – thị trấn.

Theo báo cáo tại hội nghị, trong năm 2006, Ban chỉ huy quân sự huyện đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương; tham mưu Huyện Ủy, Ủy ban nhân dân huyện thực hiện đạt 100% chỉ tiêu giao quân năm 2006, thực hiện tốt công tác huấn luyện sẵn sàng chíến đấu; tổ chức thành công hội thao quốc phòng... Tại hội nghị Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã triển khai nhiệm vụ công tác năm 2007.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Văn Cường nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà Ban chỉ huy quân sự huyện đạt được trong năm 2006 và mong muốn rằng Huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2007, xây dựng cơ quan quân sự và các đơn vị thuộc lực lượng võ trang huyện Nhà Bè vững mạnh toàn diện.

Lê Phan