Tin tức sự kiện 16 Tháng Tư 2007 5:25:00 CH

Nhà Bè triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm lần thứ 32 – ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2007)

Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè vừa triển khai Kế hoạch số 273/KH-UB ngày 9/4/2007 về tổ chức các hoạt động kỷ niệm lần thứ 32 ngày giải phòng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2007).

Theo đó, Ủy ban nhân dân Huyện chỉ đạo cho các ngành chức năng, Ủy ban nhân dân các xã – thị trấn tập trung tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân ý nghĩa ngày 30/4 lịch sử; tuyên truyền về thân thế và sự nghiệp của Bác Hồ nhân kỷ niệm 117 năm ngày sinh của Người; tuyên truyền về thành quả công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo; giới thiệu thành tựu 32 năm xây dựng Thành phố và Huyện, thành tựu 10 năm sau tách một phần huyện Nhà Bè để lập Quận mới; tuyên truyền ý nghĩa ngày Quốc tế lao động 1/5; tuyên truyền về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XII .v.v..

Bên cạnh đó, Huyện cũng tổ chức các họat động thiết thực chăm lo gia đình chính sách, người dân nghèo; tiếp tục triển khai vận động nhân dân tham gia phong trào “Toàn dân đòan kết xây dựng đời sống văn hóa”; thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí phong phú đa dạng để phục vụ nhân dân. .v.v.

Nguyên Võ