• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 22 Tháng Tám 2007 4:55:00 CH

Nhà Bè tổ chức hội nghị cán bộ quán triệt Chỉ thị 04 và Chỉ thị 05 của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh và thông tin nhanh kết quả Hội nghị Ban chấp hành Trung ương 5 khoá X.

Sáng ngày 7/8/2007, Huyện ủy Nhà Bè đã tổ chức hội nghị cán bộ quán triệt Chỉ thị 04 và 05 của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh và thông tin nhanh kết quả hội nghị Ban chấp hành Trung ương 5 khoá X. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Tấn Lực – Bí thư Huyện ủy Nhà Bè; đồng chí Phạm Thị Viết – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Minh Thành – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã-thị trấn thuộc Huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Viết – Phó Bí thư Huyện ủy đã quán triệt nội dung Chỉ thị 04 và 05 của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp này công an Huyện cũng đã báo cáo với hội nghị kết quả thực hiện chương trình mục tiêu 3 giảm trên địa bàn Huyện 6 tháng đầu năm và tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2007. Theo đó, trong 6 tháng qua, trên địa bàn Huyện đã xảy ra 28 vụ phạm pháp hình sự, so với cùng kỳ năm 2006 giảm 20 vụ. Trên địa bàn Huyện chưa xác định có tụ điểm phức tạp về ma tuý. Huyện đang tập trung quản lý và chăm lo giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện tái hoà nhập cộng đồng. Về trật tự an toàn giao thông, mặc dù Huyện đã nỗ lực đẩy mạnh thực hiện đảm bảo an toàn giao thông bằng nhiều giải pháp đồng bộ nhưng tình hình tai nạn giao thông vẫn tăng đột biến: có 25 vụ tai nạn xảy ra, làm chết 19 người, bị thương 28 người, so với cùng kỳ năm 2006 số vụ tai nạn tăng 150%, số người chết tăng 111,1%.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Tấn Lực – Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Cần phải quán triệt sâu sắc Chỉ thị của Thành Ủy trong từng cán bộ, đảng viên và nhân dân; đẩy mạnh hơn nữa các giải pháp đồng bộ trong thực hiện chương trình mục tiêu 3 giảm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Nhân hội nghị này, đồng chí Phạm Thị Viết –Phó Bí thư Huyện ủy cũng đã thông tin nhanh đến cán bộ, đảng viên thuộc Huyện kết quả Hội nghị Ban chấp hành Trung ương 5 khóa X.
Lê Phan