• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 08 Tháng Mười Một 2007 4:30:00 CH

MITTINH KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Sáng 18.10, tại hội trường Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên Huyện, đã diễn ra buổi Mittinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930-20.10.2007). Đến dự có đồng chí Trương Thị Ánh – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hồ Chí mInh, đồng chí Phạm Thị Viết – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, nguyên chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ và gần 100 cán bộ hội viên phụ nữ.

Tại buổi mittinh, đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ Huỵên đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội, báo cáo những kết quả mà huyện hội đạt được trong thời gian qua và báo cáo nhanh kết quả đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, Huyện hội cũng đã trao kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ phụ nữ” cho 3 chị và khen thưởng cho Hội phụ nữ 7 xã-thị đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Phát biểu tại buổi mittinh, lãnh đạo Thành hội và Huyện đã biểu dương kết quả các cấp hội, cán bộ hội, các tầng lớp phụ nữ Huyện đã nỗ lực đóng góp sự phát triển hội trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu Hội cần tập trung quán triệt Nghị quyết 11 Bộ chính trị, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ lần thứ X; đẩy mạnh phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh truyền thông về giới, xây dựng người phụ nữ Việt Nam có tri thức, lòng nhân hậu, sức khoẻ, nâng cao nhận thức bình đẳng giới, đổi mới nội dung phương thức hoạt động ở cơ sở, đa dạng hoá các loại hình tập hợp, củng cố nâng cao chất lượng hội cơ sở; tham mưu quy hoạch cán bộ nữ, giới thiệu nữ quần chúng ưu tú sang Đảng xem xét kết nạp; đẩy mạnh các giải pháp giúp phụ nữ thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc.
NN