Tin tức sự kiện 23 Tháng Hai 2006 12:50:00 CH

TP.HCM: sẽ được phân lô bán nền tại 48 xã

Theo dự thảo của Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM đối chiếu với nghị định 17/CP thì có 48 xã thuộc năm huyện của TP.HCM thuộc diện được phân lô bán nền, trừ một số xã, thị trấn, khu đô thị mới.

Trong đó, huyện Bình Chánh có 13 xã (trừ các xã Tân Kiên, Tân Phú Tây và thị trấn Bình Chánh), huyện Nhà Bè có năm xã (trừ hai xã thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn), Hóc Môn có bốn xã là Đông Thạnh, Nhị Bình, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông (trừ bảy xã được xếp vào qui hoạch khu đô thị tây bắc); Củ Chi có 20 xã (trừ thị trấn và khu vực khu đô thị tây bắc) và Cần Giờ có sáu xã (trừ thị trấn Cần Giờ).

(TT, 23/02/2006)