Tin tức sự kiện 08 Tháng Hai 2010 5:00:00 CH

Xã Phước Kiển tổ chức giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Canh Dần 2010

Sáng ngày 30/01/2010, xã Phước Kiển tổ chức giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Canh Dần 2010 tại CLB Cầu Lông Hàng Dương. Giải đã thu hút 42 vận động viên trên địa bàn xã tham gia.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung đôi nam và đơn nam. Ở nội dung đôi nam, Ban tổ chức đã chia các vận động viên thành hai nhóm thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đôi nhất bảng và nhì bảng vào vòng bán kết, đôi nào thắng vào chung kết. Ở nội dung đơn nam, các vận động viên thi đấu loại trực tiếp. Ngoài ra, Ban tổ chức còn dành riêng một nội dung đôi nam cho các vận động viên (U45) thi đấu. Kết quả qua một buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, hai giải ba nội dung đôi nam; 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba nội dung đôi nam (U40 trở lên) và 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba nội dung đơn nam. Đây là hoạt động thường niên được xã Phước Kiển duy trì tổ chức hằng năm nhằm mục đích khuyến khích người dân trên địa bàn xã rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe và chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2), mừng xuân Canh Dần năm 2010.
                                                                                                            Thanh Vinh