• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 21 Tháng Tư 2010 11:05:00 SA

Xã Long Thới tổ chức hội nghị sơ kết công tác "Vì người nghèo" năm 2009

Sáng 9/4, UBND xã Long Thới đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác “Vì người nghèo” năm 2009. Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Vì người nghèo xã, trong năm qua, công tác chăm lo cho người nghèo ở địa phương được quan tâm thực hiện. Chương trình đã chăm lo học bổng, phương tiện đi lại cho học sinh, sinh viên; chăm lo gia đình chính sách, các em thiếu nhi gia đình khó khăn v.v.. Dịp này, xã đã tổ chức khen thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân tích cực tham gia chương trình Vì người nghèo 2009, đồng thời triển khai chương trình hoạt động trong năm 2010.

Sáng cùng ngày, Trạm Y tế xã Long Thới cũng đã tổ chức tiêm chủng mở rộng phòng ngừa các bệnh lao, sởi, bại liệt, bạch hầu, uốn ván, ho gà và viêm gan siêu vi cho hơn 120 trẻ. Việc tiêm ngừa sẽ giúp các cháu tăng sức đề kháng và miễn nhiễm đối với các bệnh thường gặp.
Thanh Ngân