Tin tức sự kiện 10 Tháng Tư 2010 5:45:00 CH

Họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2010).

Ngày 26/3, Lực lượng Tự vệ Văn phòng UBND Huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2010). Đến dự có đồng chí Phạm Thị Viết – Chủ tịch UBND Huyện.

Tại buổi họp mặt, các cán bộ, chiến sỹ Lực lượng Tự vệ Văn phòng đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ. Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Tiến Thụ - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Văn phòng UBND Huyện đã trao Quyết định tiếp nhận thêm 3 chiến sỹ tự vệ, nâng tổng số chiến sỹ của lực lượng tự vệ Văn phòng UBND Huyện lên 32 đồng chí.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Thị Viết đã biểu dương những thành tích đạt được của lực lượng tự vệ Văn phòng UBND Huyện. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, cần phấn đấu xây dựng, củng cố lực lượng dân quân tự vệ ngày càng vững mạnh hơn; tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong hội thao quốc phòng 2010.
T-H.