Tin tức sự kiện 04 Tháng Sáu 2009 9:20:00 SA

Nhà Bè quan tâm thực hiện công tác chăm lo gia đình chính sách và người dân nghèo.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đối tượng chính sách có công, dân nghèo, từ đầu năm đến nay, Huyện đã vận động từ nguồn trợ cấp Trung ương, Thành phố, các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài Huyện chăm lo cho 2.299 hộ gia đình chính sách, 852 hộ gia đình thuộc diện NĐ 67, với số tiền 2,1 tỷ đồng; trợ cấp 50.000 đồng/người/tháng cho 54 hộ nghèo và 73 đối tượng 67/CP có thu nhập dưới 6 triệu đồng/người/năm; cấp 439 thẻ Bảo hiểm y tế cho diện chính sách và Nghị định 67.

Bên cạnh đó, Huyện cũng đã tiến hành khảo sát để thực hiện sửa chữa chống dột cho khoảng 114 căn với tổng số tiền ước tính 2,56 tỷ đồng; xây dựng và trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa, 6 căn nhà tình thương và 3 căn nhà tình bạn cho gia đình chính sách và người dân nghèo, với tổng trị giá 220 triệu đồng.

Lê Phan