• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
9
2
1
2
9
3
Tin tức sự kiện 13 Tháng Giêng 2009 2:50:00 CH

Huyện Nhà Bè tổ chức họp mặt các chức sắc tôn giáo mừng Xuân Kỷ Sửu 2009

Chiều ngày 12/01/2009, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Huyện Nhà Bè đã tổ chức họp mặt thân mật với các chức sắc tôn giáo mừng Xuân Kỷ Sửu 2009. Đến dự có đồng chí Trần Tấn Lực – Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Phạm Thị Viết – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND – UBND Huyện, lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể Huyện và đông đảo các chức sắc của 27 cơ sở tôn giáo trên địa bàn Huyện.

 

Tại buổi họp mặt, Huyện đã thông tin đến các vị chức sắc tôn giáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của Huyện trong năm 2008 và những định hướng trọng tâm trong năm 2009. Các vị chức sắc của Ban đại diện Phật giáo Huyện, Ban cai quản họ đạo Cao đài hệ phái Tây Ninh và Ban cai quản họ đạo Cao đài hệ phái Bến Tre đã có những ý kiến phát biểu chân tình, thể hiện sự đồng tình, ủng hộ và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng - chính quyền địa phương trong quá trình xây dựng và phát triển Huyện theo hướng đô thị - cảng. Đồng thời, các vị cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo Huyện tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các chức sắc, tín đồ thực hiện tự do tín ngưỡng và được góp sức chăm lo cho cộng đồng xã hội.
 
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Tấn Lực - Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu ý kiến của các vị chức sắc và trân trọng biểu dương những đóng góp có ý nghĩa của đông đảo chức sắc, tín đồ trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người dân, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc vận động các tín đồ tích cực góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Huyện trong năm 2009, nhất là vận động thực hiện có hiệu quả nếp sống văn minh đô thị và chăm lo cho các hộ dân khó khăn vươn lên thoát nghèo. Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi đến các vị chức sắc lời chúc năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, hạnh phúc.
 
Dịp này, lãnh đạo Huyện đã trao tặng 27 phần quà tết đến các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Huyện.
 
 
Thái Hiền
 

Số lượt người xem: 655    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm