• Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
  • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
0
6
0
0
4
2
Tin tức sự kiện 22 Tháng Tư 2011 4:35:00 CH

Khai mạc Hội thao quốc phòng huyện năm 2011

Lễ khai mạc hội thao quốc phòng Huyện năm 2011 được tổ chức vào sáng 14/4 tại sân Cotec, ấp 1 - xã Phú Xuân.

           Đến dự lễ khai mạc có Đại tá Bùi Văn Tâm - Phó Tư Lệnh, Bộ Tư lệnh TPHCM cùng các đ/c lãnh đạo Huyện ủy - UBND - UB MTTQ Huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể Huyện và lãnh đạo UBND, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn; thủ trưởng các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn Huyện và hơn 12.000 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang Huyện.

          Phát biểu khai mạc Hội thao quốc phòng năm 2011, đ/c Phạm Thị Viết - Chủ tịch UBND Huyện và mong muốn từng cá nhân, đơn vị khi tham gia Hội thao hãy vì nhiệm vụ chung của đơn vị mình mà ra sức thi đua, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, trên tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau, không vì thành tích mà có những việc làm không lành mạnh. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng đề nghị các đồng chí trọng tài, ban giám khảo phải hết sức công minh, trung thực trong chấm điểm, không vì một cá nhân hay tập thể nào mà làm sai lệch kết quả thực chất của đơn vị tham gia hội thi, hội thao và đặc biệt phải bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt trước, trong và sau Hội thao.
            Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội thao đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia và công bố nội dung quy chế, quy định Hội thao. Đại diện Tổ trọng tài cũng đã lên tuyên thệ và hứa sẽ công tâm trong chấm điểm các môn thi, góp phần làm cho Hội thao thành công tốt đẹp.
            Tại buổi lễ, Đoàn đại biểu tham dự đã duyệt đội ngũ của các lực lượng gồm: Đại đội Dân quân cơ động Huyện, Đại đội pháo phòng không 37 mm, Lực lượng dự bị động viên Huyện, Công an Huyện, đơn vị X51 Hải quân, Dân quân nữ 7 xã, thị trấn, Dân quân cơ động 7 xã, thị trấn và lực lượng Tự vệ Tổng kho xăng dầu Nhà Bè.
            Hội thao năm nay được tổ chức trong 7 ngày từ ngày 4/4 đến 17/4 với các nội dung gồm: Điều lệnh đội ngũ khối, ba môn quân sự phối hợp nam - nữ, tổ bộ binh bắn máy bay bay thấp, bắn súng tiểu liên AK 3 tư thế, hội thi cán bộ giảng bài chính trị giỏi, hội thi báo cáo viên giỏi, chạy 10.000m, bơi ứng dụng nam và môn thi hóa học.
Thanh Ngân

Số lượt người xem: 687    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm