SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
7
5
0
9
6
7
Ủy ban mặt trận tổ quốc 10 Tháng Tư 2020 4:50:00 CH

UB MTTQ Việt Nam Huyện tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

Nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, chiều 9/4/2020, UB MTTQ Việt Nam Huyện đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà cho 12 hộ gia đình đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn Huyện.

 

          Thay mặt đoàn, đ/c Trần Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình đồng bào dân tộc Khmer và bày tỏ sự phấn khởi trước nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống của bà con dân tộc Khmer. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến toàn thể đồng bào dân tộc Khmer, chúc đồng bào đón cái Tết hạnh phúc, vui vẻ, sum vầy bên gia đình, người thân và mong muốn đồng bào dân tộc Khmer sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 

 

          Dịp này, trích từ nguồn Quỹ Vì người nghèo Huyện, Đoàn cũng đã trao tặng 12 phần quà cho 12 hộ gia đình đồng bào dân tộc Khmer, mỗi phần quà trị giá 500.000đ. Qua đó, đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền địa phương đối với đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn Huyện, động viên đồng bào dân tộc Khmer ngày càng gắn bó với địa phương, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thùy Linh


Số lượt người xem: 207    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm