SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
5
2
5
2
8
8
Ủy ban mặt trận tổ quốc 24 Tháng Mười Hai 2019 3:40:00 CH

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, sáng 23/12/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn Huyện, gồm: Giáo xứ Phú Xuân, Chi hội Phước Kiển thuộc Hội thánh tin lành Việt Nam và Chi hội Phú Xuân thuộc Hội thánh tin lành Việt Nam. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện làm trưởng đoàn, cùng đồng chí Lê Thị Anh Thư - Phó Chủ tịch UBND Huyện và các đồng chí Ban chỉ huy Quân sự Huyện, Phòng Nội vụ Huyện, các Hội - Đoàn thể Huyện cùng lãnh đạo các xã.

Tại các nơi đến thăm, đ/c Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã gửi lời chúc mừng đồng bào Công giáo, Tin lành, các linh mục đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các vị giám mục, linh mục, chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục củng cố và giữ vững tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc Công giáo cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Huyện, các ban, ngành của Huyện đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng huyện Nhà Bè trong xây dựng và phát triển.

NN

 


Số lượt người xem: 90    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm