Liên kết website
 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
5
0
4
1
3
6
Ủy ban mặt trận tổ quốc 20 Tháng Tám 2019 11:50:00 SA

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè tổ chức trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2019 – 2020.

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên tiếp tục đến trường trong năm học mới, chắp thêm đôi cánh ước mơ cho các em đến giảng đường Đại học.

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè tổ chức trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2018 – 2019 cho học sinh, sinh viên.

          Đến tham dự có ông Trần Hữu Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố; đơn vị tài trợ có: ông Lê Văn Công – Kiểm soát viên Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết thành phố Hồ Chí Minh; bà Huỳnh Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam, bà Trương Thị Ngọc Hằng – Giám đốc Đối ngoại Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam; Đại diện các Ban, Ngành đoàn thể huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và các em học sinh, sinh viên nhận học bổng cùng tham dự.

          Tại buổi lễ Bà Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện thông qua báo cáo đánh giá hiệu quả Chương trình chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2018 – 2019 và Chương trình tặng học bổng năm học 2019 – 2020: học bổng Nguyễn Hữu Thọ 813 suất, với số tiền 1.509.500.000đ. Trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố hỗ trợ 257 suất, tổng số tiền 501.500.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ  bà Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện trân trọng cảm ơn các đơn vị chia sẻ một phần khó khăn và chung tay xây dựng chương trình học bổng Nguyễn Hữu Thọ trên địa bàn Huyện và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của các đơn vị trong thời gian tới. Động viên các em học sinh, sinh viên nỗ lực học tập để không phụ lòng các nhà hảo tâm tài trợ học bổng giúp các em được cắp sách đến trường để thực hiện ước mơ, đồng thời kêu gọi các em sau khi ra trường có việc làm ổn định sẽ là những tấm lòng vàng đóng góp cho xã hội./.

                                                                                              Hồng Yến

 


Số lượt người xem: 52    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm