Liên kết website
 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
0
5
2
0
0
2
Hội Liên hiệp Phụ nữ 02 Tháng Mười 2018 12:45:00 CH

Hội LHPN TPHCM tổ chức tọa đàm “Giải pháp hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh”

           Sáng 28/9/2018, tại hội trường Huyện ủy Nhà Bè, Hội LHPN TPHCM đã tổ chức tọa đàm “Giải pháp hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh”. Buổi tọa đàm thu hút hơn 150 hội viên, phụ nữ của huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh và huyện Cần Giờ.

Tại buổi tọa đàm, nhiều đại biểu đã nêu lên những khó khăn của phụ nữ khi khởi sự kinh doanh: trình độ, kiến thức về kinh doanh còn hạn chế; yếu về công nghệ thông tin nên việc tiếp cận các phương thức kinh doanh qua mạng xã hội còn hạn chế; còn yếu trong khâu trình bày ý tưởng, đề án nên khó tiếp cận được các khoản vay ưu đãi;...

Đ/c Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM - cho biết, trong năm 2018, Hội LHPN TPHCM đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh như: tổ chức diễn đàn ‘Phụ nữ khởi nghiệp: Tinh thần và sức lan tỏa”, tập huấn về làm nông nghiệp công nghệ cao, hội thảo chuyên đề “Nâng cao năng lực cán bộ Hội trong tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”...  Đây là dịp để Hội LHPN TPHCM nắm bắt những thuận lợi, khó khăn, đề xuất từ các cấp Hội để đúc kết, kịp thời đề ra các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho chị em phụ nữ khi khởi nghiệp. 

NN

 


Số lượt người xem: 49    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm