Liên kết website
 
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
8
2
5
5
4
9
Ủy ban mặt trận tổ quốc 22 Tháng Tám 2019 11:55:00 SA

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với chức sắc, chức việc trong tôn giáo năm 2019.

Thực hiện Quyết định 935-QĐ/TU ngày 28 tháng 4 năm 2017 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc ban hành Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, người đứng đầu chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt Quyết định số 935).

         Thông qua hội nghị tiếp xúc, đổi thoại trực tiếp nhằm tạo điều kiện cho chức sắc, chức việc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số được gặp gỡ, đối thoại, chia sẻ, trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Huyện về những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, những khó khăn hạn chế và những giải pháp hiệu quả, có tính khả thi để góp phần cho sự phát triển chung của Huyện.

       Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Huyện với chức sắc, chức việc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện.

  Đến tham dự Hội nghị có ông Phạm Minh Huấn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện; ông Trần Văn Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, thay mặt Ban Thường trực phát biểu về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị.

Tại hội nghị, có 100 người tham dự , có 06 vị ý kiến với nhiều nội dung như: giải tỏa, đền bù, quy hoạch, các công trình cầu, đường, công tác cải cách hành chính, thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn trả lời từng nội dụng cụ thể.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ông Phạm Minh Huấn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, những khó khăn, hạn chế, đồng thời, cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp quý báu của các chức sắc, chức việc trong tôn giáo, đồng bào các dân tộc vì sự phát triển chung của Huyện. Qua đó, động viên các vị phát huy vai trò khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường thông tin trong tín đồ, người có đạo, trong đồng bào dân tộc và nhân dân chia sẽ những khó khăn chung của Huyện. Yêu cầu các phòng, ban chuyên môn của Huyện phối hợp thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, giải quyết những ý kiến của các vị trong hội nghị hôm nay.

Sau hội nghị phòng Tài nguyên và môi trường trực tiếp hướng dẫn 08 cơ sở tôn giáo lập thủ tục cấp giấy chứng quyền sử dụng đất./.

 

 

Hồng Yến

 


Số lượt người xem: 116    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm