• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

MTTQ và Đoàn thể 05 Tháng Ba 2012 2:10:00 CH

Huyện đoàn Nhà Bè: Hưởng ứng Lễ ra quân Tháng Thanh niên – năm 2012

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên – năm 2012 và kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào hưởng ứng Lễ ra quân Tháng Thanh niên do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng ngày 26/2/2012. Phối hợp Đoàn Sở Y tế Thành phố tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 635 người dân trên địa bàn Huyện, với tổng kinh phí thực hiện 61.150.000 đồng. Các đơn vị hỗ trợ gồm: Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Ung bướu Thành phố và Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Thành phố. Đồng thời, tổ chức ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn xã Phước Kiển và Thị Trấn Nhà Bè với các nội dung: Dọn dẹp vệ sinh Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ tại xã Phước Kiển, các tuyến hẻm thanh niên trên địa bàn; phát hoang bụi rậm; xóa bảng quảng cáo rao vặt trái phép... thu hút trên 110 đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện.

Hoàng Nam

Số lượt người xem: 1939