• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

MTTQ và Đoàn thể 21 Tháng Giêng 2020 4:55:00 CH

UB MTTQ Việt Nam Huyện tổ chức họp mặt Ủy viên Mặt trận Huyện, cán bộ Mặt trận xã, thị trấn và Ban công tác Mặt trận khu phố, ấp nhân dịp xuân Canh Tý

Hòa cùng không khí mừng xuân Canh Tý năm 2020, mừng Đảng quang vinh; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện đối với cán bộ Mặt trận.

Chiều ngày 21/01/2020, tại hội trường Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện tổ chức họp mặt Ủy viên Mặt trận Huyện, cán bộ Mặt trận xã, thị trấn và Ban công tác Mặt trận khu phố, ấp.

Đến tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể Huyện; Ủy viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  xã, thị trấn; Trưởng, Phó Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố.

Tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ Mặt trận cơ sở, nhất là vai trò của Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố đã góp phần cùng Mặt trận Huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, nhân dịp xuân về chúc tất cả quý vị và gia đình tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới vạn sự như ý.

Cũng nhân dịp này, UB MTTQ Việt Nam Thành phố tặng 20 phần quà cho cán bộ Mặt trận cơ sở khó khăn, 02 phần quà cho Ban Thanh tra nhân dân, Ban công tác Mặt trận mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt; UBMTTQ Việt Nam Huyện tặng 135 phần quà cho các vị Ủy viên Mặt trận Huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các xã, thị trấn và Trưởng, Phó Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Hồng Yến