• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

MTTQ và Đoàn thể 15 Tháng Mười Một 2019 3:40:00 CH

Họp mặt Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019).

Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc; qua đó đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao lòng yêu nước; tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Trong không khí thi đua phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - văn hóa xã hội của Thành phố, Huyện năm 2019.

Chiều ngày 15/11/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2019).

Đến dự hội nghị có bà Dương Thị Huyền Trâm – Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; ông Trần Văn Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Huyện Ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện.

Tại hội nghị, ông Trần Văn Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Huyện Ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện ôn lại lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang và những đóng góp quan trọng của Mặt trận trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc từ khi thành lập cho đến nay.

Nhân dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng kỷ niệm Chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” cho 01 cá nhân đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc. Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện tuyên dương 21 gương “Người tốt việc tốt” năm 2019; trao giải hội thi “cán bộ làm công tác Mặt trận giỏi” năm 2019 gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3, 03 giải khuyến khích và 01 giải phong trào; tặng 04 phần quà cho các vị Chủ tịch đã nghỉ hưu./.

Hồng Yến