• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

MTTQ và Đoàn thể 31 Tháng Mười Hai 2010 5:25:00 CH

281 Hội viên phụ nữ xã Hiệp Phước đăng ký phong trào “phụ nữ tiết kiệm năng lượng” năm 2011

Sáng 15/12, Hội LHPN xã Hiệp Phước cho biết: Hội đã vận động được 281 hội viên phụ nữ tham gia đăng ký phong trào “Phụ nữ tiết kiệm năng lượng năm 2011”, đạt 100% so với chỉ tiêu Hội LHPN Huyện giao. Hoạt động này nhằm vận động hội viên Hội phụ nữ thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện như giảm chi phí năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng, đặc biệt vào các giờ cao điểm thông qua việc mua sắm, lắp đặt, sử dụng và bảo trì hợp lý các thiết bị điện.

Chiều cùng ngày, tại hội trường UBND xã Hiệp Phước đã diễn ra hội nghị tổng kết hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ xã năm 2010.

Trong năm 2010, Hội LHPN xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những nhiệm vụ của địa phương; thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; tích cực tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; vận động 100% gia đình hội viên đăng ký và phấn đấu có trên 85% gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa; 100% tổ hội tiếp tục thực hiện chương trình bồi dưỡng kiến thức cơ bản cho hội viên.
Cũng tại hội nghị, nhiều ý kiến đóng góp của đại biểu xung quanh công tác tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ không sinh con thứ 3, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông.v.v..
Nhân dịp này, Hội LHPN xã cũng đã tuyên dương 3 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện tốt phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2010
Thanh Ngân