• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

MTTQ và Đoàn thể 31 Tháng Tám 2018 4:10:00 CH

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nhà Bè tổ chức tập huấn công tác Đối ngoại nhân dân năm 2018.

Nhằm trang bị những kỹ năng và nghiệp vụ trọng tâm công tác đối ngoại nhân dân, giúp cho cán bộ Mặt trận cơ sở nâng cao nhận thức và nắm vững các chủ trương chính sách mới về công tác đối ngoại, về nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới.

Sáng ngày 24/8/2017 tại hội trường Khối vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện tổ chức lớp tập huấn công tác Đối ngoại nhân dân năm 2018.

Đến tham dự có ông Lê Văn Thu – Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Đối ngoại nhân dân  - Kiều bào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, báo cáo viên hội nghị; ông Mai Văn Chớ – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện cùng với cán bộ phụ trách và Có 60 người tham dự.

Thành phần tham dự tập huấn: đại diện các tổ chức thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện; Ban Liên lạc kiều bào; Đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, thị trấn; Ban liên lạc kiều bào xã, thị trấn; Ban công tác Mặt trận xã, thị trấn.

Hội nghị đã nghe Ông Lê Văn Thu báo cáo nội dung: Về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới./.

Hồng Yến