MTTQ và Đoàn thể 02 Tháng Hai 2018 3:00:00 CH

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động Vì người nghèo huyện Nhà Bè tặng quà tết cho dân nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất - năm 2018

Hòa trong không khí mừng xuân Mậu Tuất - năm 2018, sáng ngày 31/01/2018 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động Vì người nghèo Huyện tổ chức trao tặng 200 phần quà tết cho dân nghèo trong Huyện. Được biết số quà trao tặng trên do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động Vì người nghèo Huyện vận động Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt, tổng kinh phí là 100.000.000đồng.

Đến tham dự có bà Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước và 200 hộ dân trên địa bàn Huyện cùng dự.

Bà Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đã trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ.

Hồng Yến