• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

MTTQ và Đoàn thể 20 Tháng Chín 2012 10:15:00 SA

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố khảo sát thực hiện các dự án trên địa bàn

Ngày 7/9, đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Trần Tấn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát việc thực hiện quy hoạch và triển khai các dự án trên địa bàn Huyện Nhà Bè.

Tại buổi làm việc, đống chí Nguyễn Văn Tính – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè đã báo cáo với đoàn về triển khai thực hiện các dự án và công tác giải tỏa, đền bù, tái định cư cho người dân trên địa bàn. Nhìn chung, việc triển khai thực hiện các dự án có khoảng 70% chưa được các chủ đầu tư tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và xã hội. Về giải tỏa, đền bù, tái định cư, từ năm 2003 đến năm 2010 Huyện đã bố trí cho 299 hộ với diện tích hơn 48.000 m2 và đang tiếp tục triển khai các dự án tái định cư trên địa bàn. Đồng thời kiến nghị đến đoàn những khó khắn, vướng mắc thực hiện các chính sách, giải pháp giải quyết các vấn đề trong quá trình triển khai dự án của doanh nghiệp.
            Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố và Huyện đã trao đổi các vấn đề tồn tại trong quá trình thực hiện quy hoạch, các dự án trong thời gian qua; và đi khảo sát thực tế quy hoạch Trung tâm Thể dục Thể thao Huyện.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Tấn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố ghi nhận các kiến nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện để làm cơ sở kiến nghị đến Hội đồng nhân dân Thành phố tại kỳ họp tháng 10 tới.

Như Nguyện