• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
8
8
9
9
6
1

Nhằm phối hợp chặt chẽ trong công tác thu gom, vận chuyển và xử lý các loại chất thải liên quan đến dịch bệnh COVID -19, ngày 26/7/2021, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã có Văn bản về việc phối hợp thu gom, vận chuyển và xử lý các loại chất thải phát sinh liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Huyện.

Ngày 26/7/2021, UBND TP.HCM có văn bản khẩn về tăng cường biện pháp giảm mật độ lưu thông trên đường. Theo đó yêu cầu mọi người dân hạn chế tối đa ra đường, các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa từ 18h đến 6h hàng ngày. Đồng thời quy định các đối tượng và phương tiện chỉ được đi ra đường sau 18h, bao gồm các trường hợp cụ thể:

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè về việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện, tính đến nay, Phòng Quản lý Đô thị Huyện đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan thành lập 7 Đoàn Kiểm tra việc thực hiện công tác phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp trên địa bàn các xã, thị trấn.

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với người dân trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, mới đây, UB MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể Thị trấn đã tổ chức Chương trình “Chung tay hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19”.

Tại TPHCM, mỗi ngày hiện có hàng ngàn F0 được xuất viện về nhà và được theo dõi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Những điểm mới này đều được áp dụng sau thời gian nghiên cứu. Vì thế, người bệnh không nên lo lắng. Mới đây, bác sĩ Trương Hữu Khanh, nguyên Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, đã có những lời khuyên rất hữu ích về trường hợp F0 sau khi về nhà thì cần làm gì?

Ngày 27/7/2021, UBND Thành phố đã ban hành Văn bản yêu cầu về phương thức làm việc của cơ quan, đơn vị nhà nước trong thời gian Thành phố tăng cường mạnh mẽ các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ bị xử phạt hành chính khi đi làm không đeo thẻ nhận diện cơ quan, đơn vị
Ngày 27/7/2021, UBND Thành phố đã ban hành Văn bản yêu cầu về phương thức làm việc của cơ quan, đơn vị nhà nước trong thời gian Thành phố tăng cường mạnh mẽ các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
  Lực lượng vũ trang huyện Nhà Bè xung kích trên tuyến đầu chống dịch  (23/07)
  Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong gửi Nhân dân TPHCM  (20/07)
Trường THPT Dương Văn Dương tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2
Sáng ngày 30/01/2021, trường THPT Dương Văn Dương đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện.
  Chương trình tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và Liên hoan CLB đội nhóm trường học huyện Nhà Bè năm 2021  (18/01)
  Huyện Nhà Bè: Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu ngành giáo dục năm học 2019 - 2020  (20/11)
Huyện Nhà Bè: thiết lập 15 chốt kiểm soát dịch COVID – 19 tại các xã, thị trấn và những tuyến đường, khu vực trọng điểm
Ngày 08/7/2021, UBND TP.HCM đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày, kể từ 0h ngày 09/7. Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã tiến hành thiết lập 15 chốt kiểm soát dịch COVID – 19 tại các xã, thị trấn và những tuyến đường, khu vực trọng điểm nhằm kiểm soát việc đi lại của người dân theo Chỉ thị 16. Đồng thời, yêu cầu UBND các xã, thị trấn tổ chức các đội tuần tra, giám sát, hoạt động 24/24 giờ, không để xảy ra các trường hợp tập trung đông người và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch; đặc biệt tăng cường xử phạt vi phạm hành chính đối với những trường hợp người dân ra khỏi nhà không không nằm trong quy định và không có lý do chính đáng (trừ các trường hợp khẩn cấp). Các phương tiện cá nhân ra, vào Huyện sẽ được kiểm soát chặt chẽ, đúng quy định.
  UBND Huyện tổ chức lớp tập huấn phần mềm giải quyết khiếu nại, tố cáo  (27/05)
  NHÀ BÈ THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN SƠ KẾT THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 23 CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY TPHCM  (13/12)
Ứng dụng khai báo y tế điện tử trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 24/6/2021
Ngày 22/6/2021, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Văn bản số 2059/UBND-VX về việc khai báo y tế điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, đối tượng áp dụng gồm: người dân và các địa điểm kinh doanh, làm việc, giải trí, nơi tập trung đông người. Cụ thể là các địa điểm kinh doanh, nơi làm việc gồm: trụ sở làm việc, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, nhà máy, xí nghiệp và các nơi tập trung đông người bao gồm bệnh viện, cơ sở y tế, chung cư, trường học, nhà ga, bến xe, bến tàu, nhà chờ, phương tiện giao thông công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, cửa hàng cung cấp các dịch vụ thiết yếu. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 24/6/2021.
  CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC PHÉP HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI HÀNH KHÁCH TỪ 00 GIỜ NGÀY 20/6/2021 TRÊN ĐỊA BÀN TP.HỒ CHÍ MINH
  Huyện Nhà Bè: Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân
Tìm kiếm