Chỉ đạo điều hành 18 Tháng Ba 2019 9:00:00 SA

Số TT

Nội dung công tác

Họp Thường trực UBND Huyện

Nghe báo cáo giải pháp thực hiện nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Nghe báo cáo tình hình thực hiện hạ tầng dự án đất ở của Công đoàn Cơ quan chính quyền tại xã Phú  Xuân.

Họp Thường trực Huyện ủy:

Kế hoạch thăm chiến sĩ mới.

Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 18/01/2018 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng.

Kế hoạch tổ chức xây dựng video clip tuyên truyền về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 và thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU của Thành ủy.

Nghe báo cáo phương án thiết kế và giải quyết vướng mắc các công trình.

Họp Ban chấp hành Đảng ủy cơ quan chính quyền.

Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 22 tháng 9 năm 2008 của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

Làm việc Ban Thường vụ Huyện đoàn.

Làm việc lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên Huyện.

Họp về giải quyết vướng mắc trong dự án Đê bao số 2.

Họp Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính Quý 1 năm 2019.

Làm việc Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Huyện.

Làm việc Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện.

Dự Hội nghị sơ kết công tác tách thửa đất theo Quyết định số 60/2017/QĐ-UBND ngày 05/12/2017 và Công văn số 914/SQHKT-HTKT của Sở QHKT hướng dẫn về điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và nghiệm thu hệ thống hạ tầng kỹ thuật đối với trường hợp tách thửa đất ở có hình thành đường giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 25 khóa X.

- Họp Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 132:

+ Kế hoạch tiếp tục thực hiện Chương trình 03-CTr/HU ngày 30/6/2015 của Huyện ủy về tập trung đầu tư kết nối đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn huyện Nhà Bè, giai đoạn 2015-2020.

+ Kế hoạch chỉ đạo, điều hành thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Nhà Bè năm 2019.

+ Các Tờ trình của Ban Tổ chức Huyện ủy.

- Dự sơ kết Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND-UBND-Ban Thường trực UBMTTQVN TP.

- Làm việc về đầu tư xây dựng lưới điện năm 2020 và trao đổi các vấn đề liên quan đến cây xanh nằm trong hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn Huyện.

- Làm việc về công tác vận động giải phóng mặt bằng đoạn “thắt cổ chai” đường Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.

- Làm việc lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Huyện.

- Làm việc Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Huyện.

- Báo cáo chuyên đề: “Bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình”.

- Dự hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018; triển khai nhiệm vụ thi đua năm 2019 và đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Tiếp công dân tại Thị trấn Nhà Bè.

- Làm việc Ban Quản trị chung cư Phú Hoàng Anh.

- Dự tổng kết Chỉ thị số 36-CT/QUTW về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo quân đội thực hiện công tác tôn giáo trong tình hình mới.

- Dự Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện Nhà Bè, năm 2018.

- Làm việc về xây dựng nhà ở của người dân tại khu vực quy hoạch Khu công nghiệp Hiệp Phước giai đoạn 3.

- Dự hội nghị Sơ kết 3 năm hoạt động khối Nội chính.

- Làm việc Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Huyện.

- Làm việc Ban Bồi thường Giải phóng mặt bằng.

- Thường trực HĐND giám sát về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã Hiệp Phước.

- Dự hội nghị tổng kết công tác tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

- Tiếp công dân.

- Làm việc lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND Huyện.

- Dự Hội nghị tổng kết năm an toàn giao thông 2018, triển khai an toàn giao thông năm 2019.

- Dự Lễ phát động Ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" năm 2019.

- Dự hội nghị Sơ kết 3 năm hoạt động khối Nội chính.