Chỉ đạo điều hành 15 Tháng Năm 2017 2:45:00 CH

Kế hoạch công tác tuần 20 của Thường trực HĐND và UBND huyện Nhà Bè

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND và UBND HUYỆN NHÀ BÈ
Tuần 20 năm 2017 (từ ngày 15/05/2017 đến ngày 20/05/2017)

Số TT

Nội dung công tác

Họp Thường trực UBND Huyện

Góp ý dự thảo kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2017.

Góp ý dự thảo kế hoạch Ngày hội văn hóa, thể thao quần chúng xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới năm 2017.

Văn phòng Thường trực BCH Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn Huyện.

Thành ủy giám sát chương trình xây dựng nông thôn mới tại 02 xã Phú Xuân và Nhơn Đức (Tập trung tại hội trường Huyện ủy sau đó đi thực tế tại 02 xã).

Kiểm tra công tác lập lại trật tự lòng lề đường.

Đoàn giám sát làm việc với BTV.HU và đồng chí Bí thư Huyện ủy nghe báo cáo kết quả lãnh đạo và tổ chức thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Huyện.

Tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; trao Huy hiệu Đảng; sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đầy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Giải quyết vướng mắc trong công tác mở rộng hẻm 06, 09 xã Phước Lộc.

Giải quyết kiến nghị của cử tri xã Phú Xuân, Phước Lộc.

Góp ý báo cáo kết quả giám sát công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Huyện.

Giao ban nghe báo cáo các công trình vốn phân cấp.

Nghe báo cáo về phương án giá đất tại phân khu số 11B.1 và 11B.2 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè

Dự Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017).

Dự Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, nhân cách Hồ Chí Minh năm 2016-2017.

Sở Tư pháp làm việc về công tác tư pháp 06 tháng đầu năm 2017.

Kiểm tra công tác lập lại trật tự lòng lề đường.

Gia hạn thời gian cung cấp chứng chỉ của các tổ chức hành nghề thiết kế xây dựng.

Giải quyết vướng mắc của người dân liên quan đến hợp đồng ủy quyền về nhận tiến bồi thường dự án khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiển.

Họp Hội đồng xét xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế 2016.

Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2017.

Sơ kết 05 năm thực hiện xây dựng phong cách cán bộ đoàn.

Dự Lễ phát động Chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết, bệnh do vi rút Zika và hưởng ứng Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết lần thứ 7.