Chỉ đạo điều hành 24 Tháng Tư 2017 2:25:00 CH

Kế hoạch công tác tuần 17 của Thường trực HĐND và UBND huyện Nhà Bè

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND và UBND HUYỆN NHÀ BÈ
Tuần 17 năm 2017 (từ ngày 24/04/2017 đến ngày 29/04/2017)

Số TT

Nội dung công tác

Góp ý dự thảo Kế hoạch phối hợp tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố nhân Kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động.

Triển khai kế hoạch tổ chức phiên tòa lưu động.

Làm việc nhà đầu tư liên quan đến dự án hạ tầng giao thông theo hình thức hợp đồng BT.

Tập huấn quản lý nhà nước về công tác Thanh niên.

Giám sát chuyên đề công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội tại Công an xã Hiệp Phước.

Làm việc về giải quyết việc chồng lấn ranh đất sử dụng giữa bà Nguyễn Thị Thu Thanh và Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long.

Giải quyết vướng mắc đền bù dự án đường dẫn cầu Bà Chiêm.

Giải quyết các vấn đề tồn đọng về trật tự đô thị.

Họp Thành viên UBND Huyện

Dự Hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017.

Dự buổi khảo sát của Ban Đô thị HĐND TP về tình hình triển khai thực hiện quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2015; giai đoạn 2016-2020; tiến độ thực hiện đối với các dự án thu hồi đất đã được HĐND Thành phố thông qua.

Dự họp Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế thành phố năm 2017.

Dự họp ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội quý 1/2017.

Giám sát công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện tại Phòng Y tế.

Làm việc về nhu cầu vốn công trình Nông thôn mới và Quyết toán các công trình nông thôn mới Giai đoạn 1, đăng ký một số công trình Nông thôn mới chuyển từ Giai đoạn 1 sang Giai đoạn 2.

Giải quyết vướng mắc các công trình do Ban Quản lý Đầu tư xây dựng công trình làm chủ đầu tư.

Giám sát công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện tại Trung tâm Y tế Dự phòng.

Dự buổi làm việc với Đoàn Công tác của Bộ Xây dựng.

Họp Ban chỉ đạo Nông thôn mới.

Góp ý dự thảo báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Chương trình 14-CTr/HU ngày 22/01/2016 của Huyện ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của các chợ truyền thống trên địa bàn Huyện giai đoạn 2016-2020”.

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động.

Dự họp tổ công tác liên ngành về dự án Giải quyết ngập do triều khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu.

Tiếp công dân.

Dự Chương trình văn nghệ Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.